Chuyến đi dã ngoại của Cty CP BTLT-ĐLKH tại Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm

         Để động viên khen thưởng cho CBCNV trong toàn Công ty trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực trong công tác sản xuất, đặc biệt đã thực hiện tốt hợp đồng cung cấp cọc ống bê tông ly tâm dự ứng lực cho công trình siêu thị Metro Nha Trang. Lãnh đạo và Công đoàn cơ sở Công ty CPBTLT – ĐLKH đã tổ chức cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của Công ty tham gia chuyến đi dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái  ( KDLST) NHÂN TÂM thuộc xã Ninh Xuân, huyện Diên Khánh

         Công đoàn Công ty có nhiệm vụ chủ trì thực hiện, liên hệ bố trí địa điểm và tổ chức    sinh hoạt tập thể.Chương trình dã ngoại diễn ra 1 ngày ( 06/08/2011) với sự tham gia của 120  đoàn viên Công đoàn Công ty.

         Đúng 8h đoàn xe chở 120 đoàn viên công ty gồm 5 chiếc bắt đầu xuất phát tại Nhà máy sản xuất BTLT Đắc Lộc đi theo quốc lộ 1 rồi qua tỉnh lộ 2 hướng Diên Khánh và đúng 9h15 đoàn đã có mặt tại KDLST NHÂN TÂM 1. Sau đó đại diện lãnh đạo Công ty dặn dò toàn đoàn chú ý đảm bảo an toàn trong quá trình tham quan,vui chơi.

         * 10h đoàn đi tham quan cảnh quan tại KDLST NHÂN TÂM 1 như bàn xoay, 12 tầng  địa ngục…

         * 10h30 tham gia trò chơi do Công đoàn Công ty phát động gồm kéo co và nhảy bao bố. Đoàn chia thành 6 đội theo các tổ sản xuất để bắt thăm tham gia trò chơi. Kết quả đội BêTông1 đạt giải nhất phần kéo co với giải thưởng là 200.000đ, đội BêTông 4 đạt giải nhất phần nhảy bao bố với giải thưởng 200.000đ.

         * 11h30 toàn đoàn nghỉ ngơi dùng cơm trưa.

         * 12h45 tham quan vườn trái cây + nghỉ ngơi tự do.

         * 13h30 toàn đoàn rời KDLST NHÂN TÂM 1 đến khu tắm khoáng nóng (TKN) NHÂN TÂM 2 vào lúc 14h.

         * 15h30 rời khu TKN NHÂN TÂM 2 di chuyển theo hướng Khánh Bình – Ninh Tân (Ninh Hòa) về lại Nhà máy.

         Hoạt động này mang nhiều ý nghĩa vừa động viên tinh thần CBCNV sau những ngày làm việc mệt nhọc vừa tham quan tìm hiểu về đất nước con người Khánh Hòa.

         Đây là lần đầu tiên Công đoàn Công ty chủ trì tổ chức thực hiện chuyến dã ngoại cho đoàn viên Công ty mặc dù còn thiếu kinh nghiệm trong việc xây dựng nội dung sinh hoạt, tổ chức các trò chơi tập thể nhưng cũng để lại ấn tượng tốt tạo hưng phấn đối với toàn đoàn.

         Hy vọng sau chuyến dã ngoại sẽ làm động lực để toàn bộ CBCNV Công ty tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Công ty.