Lớp tuyên truyền về An toàn giao thông và Phòng chống Ma túy Ngày 17/08/2011

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2011, nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức hiểu biết trong công nhân lao động; Ban thường vụ Công đoàn ngành Công Thương Khánh Hòa phối hợp với Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh, Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tuyên truyền về An toàn giao thông và Ma túy đến toàn thể CBCNV trong toàn Công ty CPBTLT – ĐLKH trong thời gian 1 ngày (17/08/2011) tại hội trường Nhà máy BTLT – ĐLKH thuộc cụm Công nghiệp Đắc Lộc, Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hòa.

Đúng 8h00 ngày 17/08/2011 lớp tuyên truyền được khai mạc.

Thay mặt toàn thể CBCNV thuộc Công đoàn Công ty, đồng chí Lê Sanh chủ tịch công đoàn cơ sở Công ty CPBTLT – ĐLKH đã giới thiệu đại biểu tham dự gồm:

1- Ông : Nguyễn Thanh Hải – PGĐ Công ty CPBTLT – ĐLKH.

2- Ông : Trung tá Nguyễn Quốc Hậu – Ban thường trực Phòng chống Ma túy CA tỉnh Khánh Hòa.

3- Ông : Thiếu tá Nguyễn Phước Danh – Đội trưởng đội tuyên truyền CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa.

4- Ông : Trần Hồng Minh – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Công thương tỉnh Khánh Hòa.

Buổi sáng lớp đã nghe đ/c trung tá Nguyễn Quốc Hậu trình bày về tình hình tội phạm ma túy diễn ra 6 tháng đầu năm 2011 trên toàn quốc nói chung và trên địa bàn Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng.

Tiếp đó lớp được nghe đồng chí trình bày về các khái niệm, cách nhận biết và tác hại của ma túy cũng như một số phương thức hoạt động của bọn tội phạm ma
túy..

Buổi chiều lớp đã nghe đ/c thiếu tá Nguyễn Phước Danh trình bày về tình hình an toàn giao thông 6 tháng đầu năm 2011 trên toàn quốc cũng như trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Lớp đã được nghe và xem một số lỗi của người tham gia giao thông như chở ba, vượt đèn đỏ, uống bia rượu…và một số tình huống có thể xảy ra tai nạn bất ngờ cũng như tác hại của tai nạn giao thông đối với đât nước, xã hội và gia đình qua đó khuyên tất cả mọi người nên nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông khi tham gia giao thông.

Tham gia lớp tuyên truyền có khoảng 80 đoàn viên Công đoàn của Công ty tham dự. Lớp tuyên truyền diễn ra trang trọng, nghiêm túc, các đoàn viên trật tự khi được xem các hình ảnh tư liệu liên quan đến hoạt động tội phạm ma túy cũng như các tình huống tham gia giao thông qua đó giúp cho mỗi CBCNV trong Công ty có thể phòng và tránh tiếp xúc với ma túy và nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông.

Cuối buổi học thay mặt lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Thanh Hải phó Giám đốc Công ty phát biểu bế mạc lớp tuyên truyền và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công đoàn ngành công thương tỉnh cũng như các cán bộ tuyên truyền đã bỏ công sức và thời gian quý báu của mình để giúp cho CBCNV Công ty CPBTLT- ĐLKH hiểu biết hơn về tác hại của ma túy và luật giao thông, giúp họ bảo vệ bản thân và gia đình trước tệ nạn xã hội và ý thức khi tham gia giao thông.