Thực hiện hợp đồng Công trình xây dựng Siêu thị Metro Nha Trang

 

                   Cuối tháng 06/2011, Công ty Cổ phần Bê tông ly tâm Điện lực Khánh Hòa đã đạt được thỏa thuận và ký kết Hợp đồng với Nhà thầu thi công hạng mục nền móng của Công trình xây dựng siêu thị Metro Nha Trang trong việc cung cấp cọc cừ BTLT DƯL D350 với số lượng 16.000m, trị giá hợp đồng hơn 6 tỉ đồng.

Hình ảnh quá trình đóng cọc tại công trường xây dựng Siêu thị Metro

 

                  Công trình siêu thị Metro Nha Trang được xây dựng tại thôn Võ Cạnh, Vĩnh Trung, Nha Trang trên đường 23/10 là trung tâm thứ 15 trong chuỗi trung bán sỉ trên toàn quốc của Tập đoàn thương mại quốc tế Metro Cash & Carry tại Việt Nam. Với diện tích mặt bằng xây dựng khoảng 5.600m2 trên diện tích công trình hơn 20.000m2, đây là công trình có qui mô khá lớn, đồng thời Chủ đầu tư có yêu cầu rất gấp về tiến độ xây dựng để Công trình hoàn thành kịp khai trương vào thán 12/2011.

Hình ảnh quá trình ép cọc tại công trường xây dựng Siêu thị Metro

                  Về phía Công ty CP BTLT ĐLKH, yêu cầu đặt ra là phải hoàn thành hợp đồng cung cấp cọc D350 với khối lượng như trên trong thời gian là 30 ngày. Đây là một thử thách cho Công ty vì cùng lúc phải thực hiện các Hợp đồng dở dang cung cấp sản phẩm bê tông cho các khách hàng khác cũng có yêu cầu tương tự về khối lượng và tiến độ.

                  Để tiến hành sản xuất đạt kết quả như cam kết, Công ty đã triển khai nhiều biện pháp đồng bộ từ khâu chuẩn bị sản xuất, cung ứng vật tư, nguyên vật liệu cho đến thực hiện tăng cường kiểm tra đảm bảo thiết bị máy móc, bố trị lại, luân chuyển nhân lực các tổ sản xuất của 02 Phân xưởng Bê tông và Cơ khí cho phù hợp với yêu cầu mới, phân bổ lại thời gian sản xuất một cách hợp lý. Đồng thời, Công ty đã trang bị thêm một số khuôn đúc cọc D350 để có thể nâng sản lượng cọc lên mức cao hơn.

                  Về mặt nhân sự, Công ty đã phối hợp với Công đoàn thực hiện hiệu quả công tác điều hành và động viên trong giai đoạn cao điểm. Số lượng CBCNV nghỉ việc riêng trong giai đoạn này đã giảm đến mức thấp nhất trong năm, năng suất lao động được nâng cao, riêng sản xuất cọc D350 đạt mức trên 60 sản phẩm /ngày.

                  Đến cuối tháng 07/2011, Công ty đã thực hiện thành công hợp đồng, cung cấp đủ sản phẩm đạt chất lượng và tiến độ thi công, được khách hàng chấp nhận.

                  Kết quả trên được lãnh đạo Công ty đánh giá cao và động viên khen thưởng bằng một chương trình sinh hoạt dã ngoại toàn Công ty tại Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm. Đồng thời, qua việc thực hiện tốt một hợp đồng có những yêu cầu cao như trên cho thấy được tiềm lực sản xuất của Công ty, sự nỗ lực của CBCNV trong toàn Công ty trong những thời điểm cẩn thiết, cho thấy Công ty có khả năng đáp ứng tốt những công trình có quy mô lớn trong và ngoài tỉnh sau này.

Một vài hình ảnh tại công trình xây dựng siêu thị Metro mà KPCECO đã cung cấp sản phẩm

 

Chia sẻ bài viết:
  • Print
  • Digg
  • Sphinn
  • del.icio.us
  • Facebook
  • Mixx
  • Google Bookmarks
  • Blogplay